Tiệc cưới tại nhà hàng chay, tại sao không ?

Hôn nhân có lẽ là điều thiêng liêng và quý giá nhất đối với mỗi con người. Thế nên, ai cũng mong có một lễ thành hôn trang trọng, ý nghĩa và thật ấn tượng để giữ mãi những khoảnh khắc khó quên nhất trong cuộc đời. 

\r\n

\r\n\r\n

Các bạn trẻ ngày nay có nhiều cách để lựa chọn phong cách cho đám cưới của mình. Trong đó có những bạn trẻ hướng mình theo Phật pháp vẫn thường chọn lựa làm lễ hằng thuận để thực hiện các nghi lễ cưới tại chùa. Theo đó, các bạn cũng lựa chọn một xu hướng đãi tiệc mới, thanh khiết và nhẹ nhàng hơn– đó là đãi tiệc tại các nhà hàng chay.

\r\n\r\n

\r\n\r\n

Có mặt gần 5 năm, Nhà hàng chay The Organic  chuyên phục vụ tiệc cưới dành riêng cho các bạn trẻ mong muốn có một không gian cưới ấm cúng, sang trọng nhưng quan trọng nhất là thể hiện được tinh thần thanh khiết, tâm linh trong ngày vui trọng đại của mình.

\r\n\r\n

\r\n\r\n

Với định hướng trở thành một nhà hàng chay kiểu mẫu đầu tiên tại Việt Nam cung cấp những thực đơn bổ dưỡng dựa trên những món ăn chay đặc sắc, thơm ngon và quan trọng là sử dụng thực phẩm sạch từ gốc ( organic food ) đem lại sức khỏe và những bữa ăn ngon cho các thực khách, nay The Organic đưa vào phục vụ tiệc cưới với mong muốn là nơi chứng kiến và chắp cánh cho tình yêu đôi lứa thăng hoa.

\r\n\r\n

\r\n\r\n

Điểm đặc biệt ở dịch vụ tiệc cưới tại The Organic đó là sự  khác biệt từ khâu ý tưởng đến sự chuyên nghiệp ở khâu thực hiện để bạn có một đám cưới vô cùng độc đáo, ấn tượng.

\r\n\r\n

\r\n\r\n

Tiệc chay ngoài những lợi ích tốt cho sức khỏe như cân bằng khẩu phần ăn quá nhiều đạm động vật ở những bữa tiệc mặn còn mang một ý nghĩa tâm linh, đó là không sát sanh, và giải nghiệp trong ngày trọng đại của đời người, như một lời chúc phúc đến tân lang và tân nương răng long đầu bạc, trăm năm hạnh phúc.

\r\n\r\n

\r\n\r\n

Ngoài ra, với phong cách tổ chức tiệc nhẹ nhàng nhưng không kém phần lãng mạn, vui tươi cùng thực đơn phong phú tại The Organic, lễ cưới của bạn sẽ mang một phong cách mới lạ và để lại ấn tượng sâu sắc cho mọi thực khách tham dự.

\r\n\r\n

\r\n\r\n

 

\r\n\r\n

Với những ý nghĩa sâu sắc, The Organic không mong gì hơn sẽ là nơi chứng kiến và lưu lại những khoảnh khắc quan trong và đẹp nhất của tình yêu lứa đôi. Ngoài ra, với định hướng là một nhà hàng chay kiểu mẫu, The Organic mong muốn trở thành một trung tâm tiệc cưới – hội nghị - sinh nhật mang phong cách ẩm thực chay chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam đem đến những trải nghiệm thú vị cho mọi người. 

\r\n\r\n

 

\r\n\r\n

A Di Đà Phật

\r\n\r\n

The Organic

\r\n