The Organic –Chuẩn mực tiệc chay mới tại Việt Nam

Khi ăn chay đang trở thành môt thói quen ngày càng phổ biến trong thời đại mới.

\r\n

Là sự lựa chọn của các chính khách, diễn viên, người mẫu nổi tiếng, khi một thói quen ẩm thực lành mạnh mới đang dần thành hình trong cộng đồng xã hội, và nhất là khi vấn nạn của các căn bệnh hiện đại như tim mạch, tiểu đường xuất phát từ thói quen ăn uống quá nhiều chất béo, chất đạm động vật đang gây báo động thì thói quen ăn chay  đã và đang dần trở thành một xu hướng tất yếu của con người trong những năm sắp tới.

\r\n\r\n

\r\n\r\n

Với những ưu thế lợi ích của ăn chay như thế, việc các nhà hàng chay tại TP.HCM nói riêng và cả nước ta nói chung đang dần mọc lên như nấm là điều dễ hiểu. Thế nhưng chất lượng món ăn và phục vụ tại các nhà hàng cũng có sự khác biệt rõ rệt dựa trên các phân khúc khách hàng. The Organic – một nhà hàng chay ra đời nhiều năm qua tại 54 Lý Văn Phức, Q.1, TPHCM cũng đang dần hình thành những chuẩn mực mới về nhà hàng chay tại Việt Nam.

\r\n\r\n

\r\n\r\n

Những chuẩn mực mới mà The Organic đang hướng tới bao gồm:

\r\n\r\n

The Oraganc – nhà hàng chay sạch từ gốc: sử dụng nguồn thực phẩm sạch từ gốc, an toàn vệ sinh thực phẩm đem đến cho thực khách sự an toàn tuyệt đối với các loại rau,củ quả chế biến tại nhà hàng.

\r\n\r\n

\r\n\r\n

The Organic – nhà hàng chay hướng đến sự khỏe đẹp: với thực đơn được nghiên cứu kỹ lưỡng, các món ăn tại The Organic không chỉ thơm ngon mà còn như bài thuốc thực dưỡng đem đến sắc vóc khỏe mạnh, làn da mịn màng mà vẫn đảm bảo năng lượng cho các hoạt động thường nhật của thực khách.

\r\n\r\n

The Organic – nhà hàng chay hướng đến hạnh phúc, tâm linh và tinh thần thanh thiết, nhẹ nhàng cho mọi người: cuộc sống vốn dĩ đã quá nhiều áp lực, thế nên không gian nhẹ nhàng cùng không khí sạch lọc bởi đèn đá muối, lần đầu sử dụng tại nhà hàng chắc chắn sẽ mang đến những khoảnh khắc dùng bữa khó quên tại nhà hàng.

\r\n\r\n

\r\n\r\n

Qua hơn nhiều năm hoạt động, nhà hàng chay The Organic đến nay đã là điểm đến quen thuộc của khá nhiều thực khách đam mê ẩm thực chay. Với niềm tin yêu của quý khách hàng như thế, gần đây, nhà hàng đã bắt đầu đưa vào phục vụ các bữa tiệc đám cưới, sinh nhật, hội nghị, họp mặt...theo phong cách chay chuyên nghiệp và tận tâm chỉ có tại The Organic. Những bữa tiệc tại The Oraganic vừa mang phong cách riêng, độc đáo, ấn tượng, vừa ấm cúng, sang trọng nhưng không kém phần vui vẻ, sôi nổi cùng đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp từ ý tưởng đến các khâu thực hiện được tổ chức qui cũ, chuyên nghiệp đã đem đến những khoảnh khắc ấn tượng nhất cho chủ nhân và quan khách tham dự buổi tiệc tại đây.

\r\n\r\n

\r\n\r\n

\r\n\r\n

\r\n\r\n

\r\n\r\n

 

\r\n\r\n

Từ nay, bạn đã có thể yên tâm chọn cho mình một phong cách tiệc tùng mới vừa sang trọng, ấm cúng vừa vui tươi, hiện đại trong một nhà hàng chay đang hướng đến những chuẩn mực tốt nhất đại diện cho ngành ẩm thực chay tại Việt Nam, chính là The Oragnic. Thêm vào đó, tiệc chay ngòai những lợi ích về sức khỏe còn mang yếu tố tâm linh như một lời chúc phúc tốt nhất đến những chủ nhân buổi tiệc khi tổ chức tiệc tại The Organic. Nào hãy cùng lên ý tưởng, thực hiện và lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất của mình tại The Organic bạn nhé !

\r\n\r\n

 

\r\n