The Organic – đi ăn chay, được chữa bệnh cột sống

Khi ăn chay đang trở thành môt thói quen ngày càng phổ biến trong thời đại mới, là sự lựa chọn của các chính khách, diễn viên, người mẫu nổi tiếng. 

\r\n

Khi một thói quen ẩm thực lành mạnh mới đang dần thành hình trong cộng đồng xã hội, và nhất là khi vấn nạn của các căn bệnh hiện đại như tim mạch, tiểu đường xuất phát từ thói quen ăn uống quá nhiều chất béo, chất đạm động vật đang gây báo động thì đó là khi các nhà hàng ăn chay  chuẩn mực ra đời và dần trở thành một xu hướng ẩm thực tất yếu của con người trong những năm sắp tới

\r\n\r\n

\r\n\r\n

The Organic – một nhà hàng chay ra đời hơn 5 năm qua tại 54 Lý Văn Phức, Q.1, TPHCM đang là một thương hiệu có tiếng tại TP.HCM bởi đáp ứng những chuẩn mực của nhà hàng chay cao cấp bao gồm: 

\r\n\r\n

\r\n\r\n

The Oraganic - nhà hàng chay sạch từ gốc: sử dụng nguồn thực phẩm sạch từ gốc ( organic) , an toàn vệ sinh thực phẩm đem đến cho thực khách sự an toàn tuyệt đối với các loại rau,củ quả chế biến tại nhà hàng. 

\r\n\r\n

The Organic – nhà hàng chay hướng đến sự khỏe đẹp: với thực đơn được nghiên cứu kỹ lưỡng, các món ăn tại The Organic không chỉ thơm ngon mà còn như bài thuốc thực dưỡng đem đến sắc vóc khỏe mạnh, làn da mịn màng mà vẫn đảm bảo năng lượng cho các hoạt động thường nhật của thực khách. 

\r\n\r\n

The Organic – nhà hàng chay hướng đến hạnh phúc, tâm linh và tinh thần thanh thiết: cuộc sống vốn dĩ đã quá nhiều áp lực, thế nên không gian nhẹ nhàng cùng không khí sạch lọc bởi đèn đá muối, lần đầu sử dụng tại nhà hàng chắc chắn sẽ mang đến những khoảnh khắc dùng bữa khó quên tại nhà hàng. 

\r\n\r\n

Điểm đặc biệt nhất tại The Organic chính là những chiếc ghế chữa bệnh cột sống tuyệt vời được trang bị tại nhà hàng. Nhiều thực khách tỏ ra rất thú vị khi ngồi vào chiếc ghế thì bỗng thấy cột sống mình được chỉnh lại đúng theo cấu tạo của cơ thể và cảm nhận giảm đau lưng tức thì rất hiệu quả. Đây là lý do nhiểu thực khách quay trở lại The Organic để vừa được thưởng thức những món chay ngon vừa được điều chỉnh lại sức khỏe cột sống. 

\r\n