Doanh nhân thành đạt chia sẻ chuyện ăn chay

Nhà hàng chay The Organic thời gian qua có thể nói đã được rất nhiều khách hàng ủng hộ và tin yêu bởi các món ăn rất đặc sắc và ngon mệng cũng như chất lượng phục vụ khá chuyên nghiệp nơi đây

\r\n

Khách hàng đến với The Organic có nhiều giới có thể kể đến như giới văn phòng, ca sỹ, người mẫu, diễn viên, trong đó không thể không kể đến giới doanh nhân cũng là đối tượng khá quen thuộc tại nhà hàng suốt những năm qua.

\r\n\r\n

\r\n\r\n

Các doanh nhân đến với nhà hàng chia sẻ rằng họ tìm thấy sự tĩnh tại tâm hồn sau những ồn ào của chốn thương trường, giúp họ lấy lại cân bằng trong cuộc sống để tiếp tục những bộn bề công việc. Đây cũng là địa điểm thích hợp cho những buổi gặp gỡ đối tác bởi không gian sang trọng, nhẹ nhàng, ấm cúng tạo cho người ta cảm giác dễ trải lòng hơn, từ đó mở ra những cơ hội kinh doanh mới cũng như tạo thêm những mối thâm giao.

\r\n\r\n

\r\n\r\n

Doanh nhân là đối tượng có thể nói khá kỹ tính trong việc lựa chọn các nhà hàng để dùng bữa bởi ngoài yếu tố phù hợp của khung cảnh, các món ăn vừa ngon miệng vừa dinh dưỡng cũng là yếu tố quan trọng để chiều lòng các doanh nhân.

\r\n\r\n

\r\n\r\n

Nhà hàng chay The Organic đáp ứng đúng nhu cầu hiện nay của giới doanh nhân, bởi ngoài khung cảnh sang trọng, nhẹ nhàng, ấm cúng, những thực đơn chay tại nhà hàng ngoài yếu tố ngon miệng còn được nghiên cứu, đong đếm đầy đủ chất đạm thực vật, chất xơ cũng như các vitamin để cung cấp đầy đủ năng lượng cho ngày làm việc kéo dài của các doanh nhân.

\r\n\r\n

\r\n\r\n

Những nghiên cứu gần đây cho thấy, nếu biết ăn chay đúng cách, ăn đầy đủ chất đạm có trong các loại đậu, rau, củ, trái...cũng như các chất xơ và vitamin, thì việc ăn chay giúp bạn tránh được các bệnh thời đại như đái tháo đường, tim mạch, cao huyết áp, là những bệnh cho các chất đạm, mỡ động vật gây ra. Chính vì thế, không khó hiểu khi gần đây những doanh nhân thành đạt đang dần chuyển từ xu hướng ăn mặn sang ăn chay để bắt kịp xu hướng ăn uống lành mạnh và hiện đại trên thế giới.

\r\n\r\n

\r\n\r\n

Thêm nữa, ăn chay để giữ gìn sức khỏe của chính mình để làm những điều tốt, điều thiện cho xã hội, cộng đồng cũng là cách để báo hiếu, trả ơn đối với công sinh, công dưỡng của các bậc sinh thành.

\r\n\r\n

Cùng điểm qua những doanh nhân thành đạt tiêu biểu là tín đồ của việc chay trường và những quan điểm tích cực về thói quen ăn chay.

\r\n\r\n

\r\n\r\n

 

\r\n\r\n

Ông Lê Phước Vũ, Chủ tịch HĐQT Hoa Sen Group vẫn chọn cách ăn chay trường. Với vị doanh nhân này, ăn chay là một cách để kiềm chế tâm mình, để mình bớt dục vọng, bớt dần những ý niệm không tốt trong tâm, phần khác cũng là thanh lọc cơ thể, là cách để thể hiện lòng từ bi đối với tất cả chúng sinh.

\r\n\r\n

\r\n\r\n

 

\r\n\r\n

Với Ông Trần Xuân Kiên, Tổng giám đốc công ty Thế giới số Trần Anh cũng vậy, ông cho rằng thói quen ăn chay, tránh sát sinh theo triết lý nhà Phật giúp ông tìm thấy sự tĩnh tại, cân bằng và thực sự nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng.

\r\n\r\n

\r\n\r\n

 

\r\n\r\n

Tổng giám đốc công ty quảng cáo Tân Danh Nhân, ông Phan Thanh Danh thì chia sẽ việc ăn chay giúp anh cảm thấy nhẹ nhàng, thư thái, giúp giảm bớt các áp lực công việc nặng nề của ngành quảng cáo. Anh quan niệm ăn chay niệm Phật sẽ giúp con người hướng đến những điều thiện trong cuộc sống, theo đó 5 chữ Nhân Lễ Nghĩa Trí Tín luôn được anh đặt lên hàng đầu và là kim chỉ nam của anh trong cuộc sống. 

\r\n\r\n

\r\n