Ưu điểm của nhà hàng chay The-Organic

 • Ý nghĩa tâm linh

  Tâm linh là một thuật ngữ bao hàm về trí tuệ, ý thức, tinh thần, linh hồn của một sinh vật và cao hơn là con người. Ngoài ra tâm linh còn là những hiện tượng kỳ bí, nằm ngoài phạm vi hiểu biết thông thường của con người như ngoại cảm, thần giao cách cảm, lên đồng, thôi miên, chữa bệnh bằng tâm linh,... mà khoa học chưa khám phá, giải thích và chứng minh được. Tâm linh còn là một loại hiện tượng tinh thần đặc trưng ở con người, biểu hiện ở một số người như là giác quan thứ sáu, có cơ sở là vết tích của "logic trực giác xuất thần" của loài động vật cấp thấp để lại trong quá trình phát triển thai người.

 • Ghế bảo vệ cột sống

  Loại ghế này có kiểu dáng thiết kế độc đáo riêng, giúp nâng đỡ và bảo vệ cột sống lưng và cổ. Ghế còn giúp nhiều người tuy làm việc ở cường độ cao, nhưng khung xương vẫn được bảo vệ tốt.

 • Hạnh phúc

  Tại The Organic, bạn sẽ được phục vụ những món ăn chay theo phong cách riêng của nhà hàng mang những hương vị vừa lạ vừa quen. Từ những nguyên vật liệu rau củ quả quen thuộc qua bàn tay chế biến tâm huyết của những đầu bếp, chúng tôi tạo ra những món ăn chay mới lạ, thơm ngon, bổ dưỡng mà không cần vay mượn hình hài, sắc vị của những món ăn mặn.

 • Sạch

  sử dụng nguồn thực phẩm sạch từ gốc, an toàn vệ sinh thực phẩm đem đến cho thực khách sự an toàn tuyệt đối với các loại rau,củ quả chế biến tại nhà hàng.